milk

good morning po. okay lang po ba na hindi umiinom ng milk like unmum kasi hindi ko talaga ma take yung lasa , sinusuka ko po talaga kaya bear brand nlng iniinom ko pero everyday may iniinom akong gamot para sa calcium. mag 6mos preggy napo ako? salamat po sa sasagot?

66 Các câu trả lời

Sakin binigyan lng ako vitamins kahit hindi na daw mag take vitamins un sis ask your ob

Same here. As long na napprovide mo mga vitamins na suggest ng OB mo okay lang yon.

Ako po tinigil ko na. Ang iniinom ko na lng ngayon yung Selecta Low fat milk hehe

Alternate nyo fresh milk low fat.. hindi ako nainom ng anmum yan lang iniinom ko

Yes okay lang. May OB nga na hndi nagpapainom ng mga anmum sa buntis.

Ako din po hindi na umiinom ng milk. Di ko rin kasi matake yung lasa.

momshie.. try u po enfamama choco flav. kering keri po ang lasa

ok lng Ybn momsh s akn nga birch tree lng n milk eh...😊😊

Okay lang po, if di kaya may mga supplements na calcium po.

Yes momsh, nung buntis ako bearbrand at milo lang din ako.