Hi mommies

Pwede ba kahit bear brand lang inumin kong milk? 15 weeks preggy nako, una kasi anmum iniinom ko pero di talaga sya tinatanggap ng tyan ko kada umiinom ako sinusuka ko lang.. :( Pwede ba tayo uminom ng mga di pang preggy na milk? #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

8 Các câu trả lời

pwede po. bear brand ininom kong gatas nung pinagbubuntis ko baby ko. nanganak nako ng oct. ok naman si baby, and ang laki nya 😅 gatas prutas and vits everyday.

never ako nag take ng mamahalin milk kc wala money😅 kaya nag milo lang ako..totoo nga na nakakapag pa boost ng milk kc d pa lumalabas baby ko may milk na ako😇

pwede naman po. pwede ring hindi. opinion ko lang po ha. mas maganda kasi kung mismong calcium vitamins ang tinetake. yung kasing milk may halong sugar yun.

4y trước

Hello po Ako din po nag tatake lang ako ng Calcium 2x a day kahit wag na daw milk at para iwas sa sugar..

Pwede naman po 🙂 sabayan mo rin mommy ng healthy foods and prenatal vitamins

Yes pwede. I also advice na sabayan mo rin ng milo everyday pang paboost ng breastmilk

pwede po ako nung nasa stage po ako ng pag lilihi fresh milk po iniinum ko

yes po, wag lng po kape. un lng po iniinom ko sa simula plang.

pwde po bsta ung vitmins mo iniinum mo