Milk.

Hi mga mamsh. Ask ko lang po. Okay lang po ba na hindi everyday umiinom ng milk? 7months preggy here. Nauumay na po talaga kasi ako ??. Una Anmum Choco iniinom ko then I switched po sa Promama na milk. Hindi ko po talaga type yung lasa. Magkaka gatas pa din po ba ako? FTM po ako. TIA....

1 Trả lời

Hindi ako nag milk throughout my second pregnancy. Meron lang akong iniinom na calcium supplements on top of my prenatal vitamins. 😊 Nung 37 weeks ako nag start ako mag take ng malunggay capsules and nagkaron ako kaagad ng milk pagkapanganak ko. ☺️