SSS Voluntary Maternity Benefits

Hi mga momshie, sino po dito ung nag Voluntary sa SSS, na naghulog ng 3months? Hm po hulog nyo? And magkano po nakuha nyo? Kanina po kasi galing kmi SSS branch. 3months huhulugan ko para maupdate. Pagkakaintndi namen 2400 kada buwan need namen mabayaran Ex. July-Sept. 2019 total 7200? Ganto din ba sainyo? Thanks unemployed po ako

2 Các câu trả lời

Sa first pregnancy ko nun, 3 months lang ang nacredit sakin. Lahat yun highest contribution paid (1,600+ ata highest nun). Nakakuha ako 12,500 sa SSS. Kung mababayaran mo yang July to Sept ng 2400/month, baka around 15k makukuha mo since 105 days na yung MatLeave ngayon. :)

5y trước

Sis nabago kanina lang kaso nakalagay Overseas Contract Worker.. Mali pdin nalagay nila. Pero nag email na ko sa SSS

Tama yan sis kung Edd mo ay Jan/Feb/Mar 2020

5y trước

Thanks sis, pero worried padin ako. Kasi advise lang sken nung nakausapn ko sa SSS need lang update hulog pero d nya ako niadvise na paltan status ko. EMPLOYED parin kasi nakalagay skn khit na. Snbi ko na Non Working na ko. Nagwworry ako baka d macount ung kakahulog ko lang na 2400