Magkano SSS minimum

Good day po.. Mga mommies, magkano po ba minimum ng SSS for voluntary? M Suggestion kasi sa branch inapplyan ko ang sabi mag bayad nalang daw kung until ngayon wlaa paring Reply ang SSS sa email ko. Di kasi ako Makapag file sss notification. Ang Sabi pag nag bayad daw ako ng voluntary mag re reflect daw don na voluntary na ako. Nag resign na kasi ako due to my pregnancy. Sa online app kasi employed parin ako. Pls help #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Mommy pwde po kayo magpa utos na magbayad sa sss. Sa akin po ksi si hubby ang pumunta para magchange ng status ko from employed to voluntary tska niya po binayaran yung contribution ko. Pero yung sa pag file ng Maternity Notif po on line na dw po.

4y trước

Thank you mommy

240 pesos po

4y trước

Thank you po mam