mamshie

Good morning po mga mamshie ask kolang po ,nag papa breastfeed po kasi ako mag 1 month and 21 days napo sya ngayon kaso after nya po mag dede nag susuka sya nag start po ito nong last week lang pero hindi naman po madalas Ano po kaya dahilan nag di dig ay naman sya

1 Trả lời

Pa dighayin mo po pakatapos mag dede Or baka overfeed na po c baby susuka na tlaga sya Or pansinin mo ang suka nya baka may sipon kasama isang dahilan din po yun

4y trước

Siguro nga po baka overfeed lang sya Pag tinatangal nya na yong nipples ko and papadighayin kona sya gusto nya pang dumede kahit naka dighay na sya Pero purong gatas ko lang naman yong suka nya malakas kasi dumede baby ko