1 month and 23 days baby Girl

7 days napo di nag poop si baby ko ano po ba pwd gawin? lagi naman po sya nautot.. di rin matigas tyan nya :3 pure breastfeed po ako.. salamat ?

5 Các câu trả lời

Ou mommy normal lng na matagal sya mag poop.. Pero kung 8 days na parang nakakabahala na. Pag baby kasi di mo tlaga makikita agad sa kanya kung okay ba sya kasi di nman sya nakakapagsalita. Mas maganda ipa check up mo nlng mommy. Baka kasi pag nilagnat yan or tumamlay sya malala na pala. Wla nman din mawawala mommy kung ipa check up mo si baby kung normal ba ang 8 days na di mag poop. Kasi ako pure bfeed din sa mga anak ko.. Hanggang 3 days lng naman sila di nakapag poop. Pero kung 8 days na pa check up nlang para sure tayo na okay si baby. Advice lang to mommy sayo parin ang desisyon 😊

Hi mommy good afternoon. Pa check up mo na sya mommy. Kasi antagal na nya di nag poop. Usually 3 days lang ang pinakamatagal. Bawal pa sya pa inumin din ng water. Nag try na po ba kayo mag pahid sa tyan nya ng aciete de manzanilla? Try nyo lang po. Pero mas better na magpa check up kahit sa baranggay center lang po muna kung may avail na doctor.

5y trước

oo sis pure bf ako 😊😊

oh my gosh. 7 days n po? youd better go to his/her pedia. antagal na pal nyang di nag po-poop. yung baby ko nga 1 day lang d maka poop paranoid na ko eh. un p kYang 7 days. pa check up nyu na po.

i-massage mo po sya sa legs at tyan sis. dahan dahan lang para marelax sya, baka sakaling mag poop na sya nun

mas maganda po kung ipa check up nyo na po sa pedia nya