Nahihirapan huminga

Good morning po 1st time mom here 8 weeks and 6 days, ask ko lang po minsan po ba nahihirapan po kayong huminga ung pakiramdam po na kailangan pang habolin ung hininga parang ganoon po.. normal po ba un ano po kadalasan nyo pong ginagawa. Salamat po 💚💚💚

1 Trả lời

Normal po. Nagaadjust pa kasi katawan mo since pregnant ka. Your heart is pumping 2x than before since need din supplyan si baby. Kaya ka parang laging hinihingal at hirap huminga. So take things easy. Dahan-dahan lang... 😉

4y trước

salamat po ❤️❤️❤️