Payat

Hi mommies, 1st time mom here, 18weeks and 6 days. Ask ko lang bakit parang pumayat ako habang nag bubuntis? Braso, muka, legs pumayat pero ung belly hindi. Normal lng po ba yun?

18 Các câu trả lời

Yan din issue ko mommy... payat din ako... tapos bumaba pa lalo timbang q... lalo ako pumayat kc ung relo ko sobrang luwag na sakin 😂umiikot na ng walang kahirap hirap 😂14w6d na ako today wala pang 1 kilo nadagdag haha... pero bandang 13 weeks nmn bumalik ng konti gana q sa pagkain... ^^

gud for u sis, Bsta kaen prin ng msusustanya,, 1st time mom dn aq 18weeks and 5days aq nman mejo tumaba, sbi skin ni OB mas Mgnda dw Tama lng ang kaen fruits, veggies, meat pra Tama lng dn timbang ni baby pg Lumabas.. pg nsobrahan ksi sa timbang c baby mhirapan mglabor

5y trước

Thank you sis, tumaba nako ngayon hehe 29 weeks na po ako.

Namayat din po ako nung nagbuntis ako, bumaba din po timbang ko. 36weeks na po ako ngayon and maliit lang po ako magbuntis. Ang dami nagsasabi ang liit ng tyan ko para sa 36weeks, normal naman daw po sabi ng OB ko kasi yung tummy ko puro si baby.

Haha buti kapa nga pumayat e ako tumaba huhu ang bigat panng baby🤣 alam ko normal lang ang ganyan e depende sa pag bubuntis kung malkas ka kumain tataba ka pag hindi ewan ko haha iba talaga payat kaya di halatang buntis tiyan lang nalaki ☺

Ako po hanggang 5 months Di po halata mukhang busog lang po .payat rin po napupunta po ung mga nutrients na Tinatake natin Kay baby.. Kapag po di kayo bumigat o nadagdagan ng timbang every month tanong nyo po sa ob

same tayo sis, ganyan din ako kasi wala akong gana kumain pero sa 5 months bumawi na katawan ko at unti unti ng nadadagdagan timbang mo kasi nakakakain na ako ng maayos :)

5y trước

yup tiis tiis lang makakabawi ka din pagdating ng 4 months, that time baka pagbawalan naman kumain ng madami kasi baka mahirapan na manganak hehehe

wala nman problema dun as long na kumpleto yung vits na tinetake mo. ako sobrang payat ko nung 1st trimester ko. neto lang ako medyo nagkakalaman ulit. 8mos preggy here! :)

Salamat po sa mga sagot. 28 weeks na po ako lumaki ung hita at yung tyan ko lang. wala naman po nag bago sa katawan ko except pag itim ng kili kili. 😂

kain ka ng maraming masustansyang pagkain dahil dalawa na kayo..yong kinakain mo kinakain din ng baby mo..kaya iwasan mong magutom..