my first baby

good morning normal lang po ba na parang flat parin ung tyan kahit 6 weeks and 3 days na

8 Các câu trả lời

yes mommy pwede po. maliit pa po tlga si baby..ako nga lng mukha n tlga buntis kahit 6w lng din kasi bloated ako hehe.. kapag kinakapa ng mister ko kala si baby sinsabi ko rice lng yan di p si baby.. hehehe

Usually na mgkaka baby bump ka 3mos onwards, its 12weeks. Sabi naman meron naman daw talaga maliit magbuntis meron din malaki, iba iba talaga.

ako po sa nging 2 babies ko,,makikita umbok nya pg 16 weeks na po..

Normal po yan, ako din 9weeks pregnant pero ni baby bump o bilbil wala .

ganun b tlaga kapag first bby oh second bby parang wala lng

yes mommy. ako kasi 6months na tyan ko bago napansin ung bump.

5y trước

edi super liit nung tyan niu po nung kbuwanan niu?

ako nga 13 weeks na . Flat padin