Worried Mom here 🥺

Good morning Mommies ! Tanong lang po normal po ba na hindi ko maramdaman si Baby sa loob ng aking Tiyan ? I'm 11 weeks pregnant po. Ng mga unang weeks po may nararamdaman po akong pitik sa tummy ko pero ngayun halos hindi ko napo siya maramdaman. Ok lang po kaya si Baby ? Normal lang po kaya ito ? Napaparanoid na ako kakaisip 😅 Thank you In advance po sa mga sasagot ❤️🙏 #1stimemom #worryingmom #advicepls #pregnancy

14 Các câu trả lời

maaga pa po mi para maramdaman yung baby... dont worry ganyan naman tlga wait wait lng hehehe