Worried Mom here 🥺

Good morning Mommies ! Tanong lang po normal po ba na hindi ko maramdaman si Baby sa loob ng aking Tiyan ? I'm 11 weeks pregnant po. Ng mga unang weeks po may nararamdaman po akong pitik sa tummy ko pero ngayun halos hindi ko napo siya maramdaman. Ok lang po kaya si Baby ? Normal lang po kaya ito ? Napaparanoid na ako kakaisip 😅 Thank you In advance po sa mga sasagot ❤️🙏 #1stimemom #worryingmom #advicepls #pregnancy

14 Các câu trả lời

ako nga rin sobra ako nag aalala araw araw .or oras oras nga ata.lagi ko cya kinakausap na magparamdam ayaw naman nya.bumili ako doppler dko naman mahanap.kaya puso ko naLng ang dinadoppler ko hajajaha🤣🤣.kakaloka pag ganto na wala ka nararamdaman s knya.gusto ko.na nga mag balik kay ob kaso sa MAY 7 nalang para 14weeks n cya.kakacheck palang naman s knya nong april2.lagi ako excited s baby ko gusto ko cya naramdam lagi.

Pitik is normal at that early stage of pregnancy mommy and normal rin na Hindi mo laging maramdaman iyon since it’s too early to track baby’s movement so mapapayo ko Lang sayo is relax and don’t think to much. As long na regular naman check up mo with OB and you are taking your prenatal vitamins and Walang bleeding or spotting your baby is good 🤗♥️

Sobrang aga ng 11 weeks para maramdaman mo si baby mamsh. Napaka liit pa nila. Kasing laki lang yan sila ng maliit na strawberry mga 1.6 inches. Ung pitik na nararamdaman mo baka uterus mo un nagstretch to accomodate the baby. 18-20 weeks pa yan nararamdaman talaga. Depende pa un sa posisyon ng placenta mo.

Mommy too early to stress urself. 11 weeks palang yan, Ako 16 weeks nung nakaramdam ng pitik and believe me sa isang linggo bilang ko lang yung pitik na yon. If may nakita kang bleeding, pain sa puson na di normal thats the time na need to consult ur OB kasi possible na may problema kay baby.

2y trước

hindi po ako nag blebleed pero nakakaranas po ako ng pananakit ng puson. yung sakit ng puson na parang mag kakaron ng buwanang dalaw po 🥺

Same tau sis kailan lang aqo nag pa ultra parang gusto ko nanaman mag pa transv kc wla aqo nararamdamn tapos ang liit ng tian ko kada gising ko salamin agad gnun parin ano kaya gagawin ntin 11 weeks & 3days na aqo nakka xcite lalo nat first baby

2y trước

ako po 15 weeks pero naninigas po ng sobra ung tyan ko masakit po hays

Masyadong maaga pa po mami, mga 18-20weeks mo po maramdaman ang pag galaw ni baby ❤️ Ganyan din po ako nun, napa paranoid kasi hindi siya gumagalaw pero kapag na doppler naman may heartbeat naman po

its too early mommy nung 1st baby ko mga 20weeks ko nafeel ung pitik o galaw ni baby pero sa second pregnancy ko mga 16weeks ramdam ko n xa.

Too early pa po yang 11 weeks para maramdaman ang galaw ni baby. Yang pitik, posibleng abdominal pulse lang yun.

sis ako nga 19 weeks d ko p narramdaman eh 😅 pero pag nag doppler ok naman sabi ng ob ko ☺️

maaga pa po mi para maramdaman yung baby... dont worry ganyan naman tlga wait wait lng hehehe