Almuranas kaya?

Good morning mga sis. I woke up this morning and nag poop ako then pag tayo ko ayan ang nakita ko. Hindi ko alam kung almuranas ba kasi wala naman ako pain na nararamdaman at all kapag nung nag poop. 33weeks pregnant ako and idk kung ano cause ganito kasi sa may pwet galing ang dugo. Hindi din naman ako nag spicy na kain pero napagod ako sa byahe after my diabetes screening yesterday to the point na sobrang hilo ko na and feeling ko mag past out na ako. Pag uwi namin ganyan na... Sa pagod ba to or may almuranas na tinatawag nila?

Almuranas kaya?
1 Trả lời

Naku momsh, I don't think almuranas yan. Kasi ang almuranas kapag nagpoop ka eh, mahihirapan ka magpoop and yun ang cause ng pagdugo, pero hindi yung ganyan kadami na dugo. Mas okay po siguro kung magpa check up ka na agad.

4y trước

Sobrang dami na po kasi kapag ganyan. Kasi usually sa almuranas is nasa mismong poop ang may dugo and masakit kapag mag poop. Yes po. Much better na magpa check up nalang kayo.