Spotting for 1 week

Good morning mga mumsh, sino po sainyo naka experience ng 1 week spotting during 1st trimester? pero base sa TRANS V ok nmn si baby at mabilis nmn heart beat niya? may duphaston na po na nireseta skin possible na kaya na mag stop spotting ko? may 13 pa kasi next check up. thanks po im 7 weeks preggy

1 Trả lời

ganyan din sakin. niresetahan din ako ng duphaston saka vit. ,for 2weeks kelangan lang din ng bed rest. pero ngayon ok na ang baby , 5months preggy na ako :)

5y trước

congrats sis,. hopefully skin ganyan din .bed rest din sbi ni OB. salamat Godbless