worried ?

IRreg po kc ako. tanda ko kc first day of my last mens is feb. 26. katatapos ko lng po ng Trans v ngaun. so as computation dpat si baby 9-10weeks na. sa trans v 7weeks lng si baby no heart beat pa pero nasa matress nmn sia, wala nmn any problem. pinababalik ako ng ob nxt week for repeat trans v, kapag dw kc wala pa heart beat si baby nxt week baka dw failed pregnancy, napaparanoid ako. pro positive lang ako. naiiyak ako na ewan ? Sana namn nxt week mi heart beat na baby nmin.

2 Các câu trả lời

I feel you mamsh. Dapat 9weeks na ako. Pero since irregular ako dapat daw 7weeks na ako. Dalawang beses na ako nagpa ultrasound transv nung jan 13 sabi 5weeks daw no fetal pole and heartbeat. Tapos nung monday 6weeks and 1 days no heartbeat and fetal pole pa rin. Nakakapanghina rin. Pero laban lang mamsh 🙂 pray lang. Thinks positive. Yun na lang magagawa natin

Usually at 7weeks dapat meron ng heartbeat si baby. Pero wag ka po mastress. Think positive lang. kapag nastress ka pati si baby masstress din. Next tvs mo meron na yan. tiwala lang 😉

5y trước

sana sana po.. salamat