2 Nuchal Cord Coil

Good morning mga momsh.. Ask ko lang po sa may mga same case po dito na may cord coil po ang mga baby nila. Kaya pa ba mawala before delivery? 31 weeks na po ako now. And also sa mga momsh na ang fetal weight ng mga babies nila ay umabot sa above 90th percentile of age. Malaki daw kasi ang baby ko pang 8mos na daw po kasi mahigit.

1 Trả lời

Hala.. Nagpaogtt ka na ba mommy baka may gestational diabetes ka.. Possible makuha ni baby un at magkaroon sya ng juvinile diabetes. Sa cord coil nmn depende po yun kung tight or loose.

4y trước

Tapos na po mommy last month and wala naman po ako gestational diabetes.. di rin kasi ako mahilig sa sweets.