cord coil

hi po matatanggal pa ba ang cord coil ni baby ? 31 weeks preggy here

2 Các câu trả lời

depende po un eh kung gaano kalikot si baby.. iwasan nyo nlng din po kumain ng matamis malamig lalo na ang chocolate to prevent na mas maging malikot sya ...para po mas safe pakiramdam nyo po lagi ung kick nya and sa ultrasound po makikita ung sitwasyon nya s loob.

4y trước

ok lang naman po sya sa utz kahapon lang ako nakapag pa ultrasound ma iinormal ko pa ba siya mamsh ?

Same here. Cord coil at 26weeks till now im at 35 weeks and breech po baby ko plus gdm so scheduled cs ako this coming September

4y trước

Gestational diabetes