Suhi

Good morning mga mommsy! Ask lang po mag babago pa kaya posisyon ng baby ko? Im 7months pregnant now, Nong 5 months nag pa ultrasound ako Breech presentation po yong naka lagay.

19 Các câu trả lời

Yes po ako 7 and half months nun sabi ng OB ko suhi paden si baby then nung malapit nako mag 9months neto lang nagpa ultrasound ako naka ayos nadaw ang ginawa ko is nag ssounds ako malapit sa puson gamit ka po head phone and yung tugtog pang unborn baby search ka sa youtube tapos pinaiilawan ko din ng flashlight bandang puson din saka yung para kang tutuwad kahit sa higaan lang for 15mins. Awa ng Diyos okay na dina sya breech ayoko kasi ma ma CS hehe

Iikot pa mamshie hehe trabaho talga nila baby ang mag paikot ikot sa tyan. Yan ang sabe ng ob ko kase breech din baby ko ever since..once lang nag cephalic 1week lang haha. Kaya nailabas ko syang breech ecs ako...by 36weeks dapat naka cephalic na sya...baby ko kase 35weeks lang sya kaya hndi na sya nakaikot

Iikot pa yan momsh.. ako din 7months na tyan ko pero hindi pah sya nkakaposition.. sabi ng mother ko kausapin ko lang ng kausapin c baby na umikot nah.. araw araw kinakausap ko sya.. ayun nung nagpa ultrasound ako ulit.. ok na ung position nya.. di ba npakamasunurin ng mga babies.. hehe

5y trước

Cute. Hehe

Same tayo sis 5 months suhi dn baby ko pero sabe ng doc iikot pa naman daw ..mag ultrasound ulet ako sa 27 saktong 36 weeks na baby ko nun hope nasa tamang posisyon na xa🙏

Iikot po yan. Yung akin ilang beses ng breech pag chinecheck ng OB. Tapos sa ultrasound okay naman nakaposition sya. 8mos preggy here pero nakakaikot pa din sya sa tummy ko.

Maaga pa iikot pa yan kausapin mo lang lagi si baby at magpatugtog ng sounds. Ako nun 35 weeks cephalic, 37 nag breech pa, pero umikot ulit nung 39 weeks nag cephalic ulit

Yes po iikot pa po Yan bsta lakad lakd every morning po kau kc akin 8months gnwa Kopo every morning ngllkad ako

Same po tayo nung 5months breech pa po. Pero ngayong 6months cephalic na. Pero sabi ng OB ko, iikot pa daw.

Yes po sis mga ganun mos po tlga most of the babies breech position pa. Pero pag dating ng 7 mos iikot din sila.

5y trước

Thank you po! Napapalakas nyo loob ko! 😌

Iikot pa po yan.. Kaso ako 7mos. Breech position ni baby. Pero ngyon 8mos. Ok na sya.