I'm 28 weeks preggy then ask lang po bakit po ganon?

Nung 22 weeks and 5 days pregnant po ako nag pa Ultrasound ako then naka cephalic presentation naman po si baby. But now im 28weeks pregnant bakit po yung galaw nya sa puson ko nararamdaman tsaka parang nasisipa nya yung pantog ko naiihi ako ibig sabihin po ba naka breech na si baby?

2 Các câu trả lời

Anterior po ba kayo? Nagpa CAS ako lastweek sakto 27weeks and 6days, Anterior Placenta and nka cephalic si baby. Sa puson ko lang din sya nararamdaman.

Possible po. Ganyan po sakin. Pag dating ng 7th month bigla syang breech 🥹

2y trước

May chance pa naman daw po umikot hanggang kabuwanan. May cases po na last minute umiikot si baby. Di ko po sure kasi every visit po ako nauultrasound ni OB 😅