Nag gain ba kayo ng timbang sa unang trimester?

Good morning mga mommies. Nung first trimester niyo ba nag gain kayo ng weight agad? Pang 8weeks ko plang po. Ako kasi imbis bumigat parang lalong gumaan ☹️ worried ako na makaapekto kay baby. Kumakain naman ako pero hindi talaga ako nadadagdagan ng timbang. Ano kaya pwede kong gawin? Salamat po

40 Các câu trả lời

Ako bumaba din ngayon Lang ako nakakain NG maayos di tulad nung 2 at 3months ko laki NG binaba NG timbang ko kulang kase kinakain ko Kaya ginawa ko puro prutas para kahit bumaba timbang ko SI baby Ang healthy 17weeks nako ngayon sis

4y trước

Parehas tau halos wala ndadagdag ...n timbang ..pero nkain nman

Ako din nabawasan na timbang ko 9 weeks palang ako di kasi ako masyado makakain pag kumain ako inilalabas ko rin kasi lagi ako nasusuka😣😣dipa ako makapacheck up gawa ng quarantine dahil sa ncov-19

End of second trim ako nag gain. Nung first and 2nd ko, nabawasan timbang ko 48 ako naging 45. Tapos nung bandang end ng 2nd trimester ko nag 49 na ako, then ngayon na 39 weeks na ako 53 na timbang ko.

Ganyan din ako ng 1st trimester ko siguro dahil sa napupunta din kay baby yung nutrients na kinakain naten pag dating ng 2ns trimester usually naggain ng weight kasi mas magana na talaga kumain

Yes! Kada visit ko nag dadagdag ako timbang putek 😂 pero oks lang naman daw. Sabi expected na mag gain ng 10-12KG ang buntis eh.. Pero syempre mas maganda sana kung hi di ganon. ☺

Hindi din ako ng gain mamsh. I think normal lang sa 1st trimester na d masyado mag gain kase anjan ung mga paglilihi at morning sickness. Ako kase wala talaga ganang kumain palagi.

My normal weight is 52-53kgs .. Nung 1st trimester ko I went down to 49kgs .. Nagstart ako makabawi nung 5th mon. na .. and now at 30 weeks nasa 53kgs na ko ulit .. 😂✌️

1st and 2nd trimester ko di ako gaanong nag gain ng weight kahit sobrang kain ko na but pagdating sa 3rd trimester totoo ngang mabilis tayong bibigat pati si baby.

Ako before sa last trimester ko kasi kung kelan last trimester na chaka ko naging matakaw dahil nung 1st trimester wala ako gana kumain dahil sa nausea ko..

Ako po pumayat, ang hirap kasi pag di nakakain yung gusto mo kainin e di naman araw araw e pwede ako magsopas 🤣 Sana makabawi ngayong trimester