Anong month kayo nag gain ng weight?

Hello po mga mommies! Ask ko lng sa mga FTM po jan na kagaya ko, anong month po kayo nag gain ng weight? Almost 4months na kasi ako pero hindi tumataas timbang ko :( .. salamat sa mga sasagot.

11 Các câu trả lời

Sakin po normal weight ko is 40 kilos. 41 to 42 lang pinaka mabigat ko. Nung 1st Check up ko turning 5 weeks pregnant ako nun 45kilos. Then after a week nadagdagan agad ako ng 1 kilo Di po ko masyadong malakas kumain. Ewan ko bat nadadagdagan timbang ko

nagstart 2 months una 1kg lang tapos nung ika 4 months ko na 3kgs na. Ok lang yata yung hindi masyado naggagain pero make sure na healthy foods ang kinakain and may enough sleep

7mos nako nag gain ng weight. strict kasi ang diet ko due to gdm. since nagstart ako mabunyis hanggang 34weeks, 5kls lang binigat ko.

4 mons. 1kl ndagdag den 5mons ngaun 3kls ndagdag.. sobrang selan q kc naglihi khit tubig d tinatanggap ng tyan q..

since 2mos po ako 1kilo per month pagdating ng 4mos mas lumakas kain hehe 40-49kg 6mos preggy 😅

nag start nung 3 months tuloy tuloy na hahaha😆

Simula 3 months sis ..kada buwan dagdag 5 kilos

7 months ako nagstart mag gain ng weight. 😊

4 kilos nagain ko this month 😅

nagstart ako mag gain 5 months na.