Weight gain

19 weeks na ko pero di ako nag gi-gain ng weight, nung first trimester ko nagbawas lang ako ng mga half kilo to one kilo. Tapos ngayon nag stay na sya 45kg. Ang payat ko daw kasi para sa isang buntis. Normal ba na hindi dumagdag ang timbang ko? Any tip kung pano mag dagdag? #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Saken po dati naglose pa ko ng 7 kilos. As long as nakain ka naman po ng tama at iniinom mo po vitamins mo okay lang po yun. Kain lang po ng kain ng healthy foods.

3y trước

In my case kase even nagbawas ako ng weight pagnagpapaultrasound ako si baby naman sakto yung weight nya sa dapat na weight nya kaya okay lang din. Naggain na lang ulet ako ng weight after ng paglilihi ko. Nung natapos na mga pagsusuka and nakakakain na talaga ko ulet ng maayos.