Is it normal?

Good morning mga mommies. Ask ko lang. I'm only 5 weeks pregnant, and pansin ko lagi akong walang ganang kumain. pero pinipilit ko pa din kumain. kaso ilang subo lang nasusuya na ko sa pagkain. Tapos after an hour or two, humahapdi lagi sikmura ko. Bakit kaya ganito? I'm taking Biofolate at night and Mama Care every morning. Thank you po. ?

2 Các câu trả lời

normal lng po yan momsh sabi ng ob ko kc ganyan din aq pero no worry babalik nman daw yung gana mong kumain pg mkalagpas sa frst trimester..

5y trước

Salamat ng madami Sis.. 😘

Normal po yan .. ganyan din ako dati wala gana kumain ..pero nung ng 5months nako till now okay nako sa food di na maselan

5y trước

Thank you sis. 😘😘