Walang ganang kumain

Normal lang po ba na parang nawalan na ako ganang kumain ngayon 7 months na ako. Pinipilit ko kumain kaso halos nasusuka ako. Mga 3 to 4 subo lng prang busog na busog na ako. Sino may same experience? #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls

2 Các câu trả lời

dati ganyan din ako, ginawa ko nlng kumain hanggan sa kaya ko ang importante my laman tiyan ko at di ako mkaramdam ng gutom.prutas naging pambawi ko pg di ako kumakain ng maayos.

ako awa ni Lord d nman nawawalan ng gana kumain,ako n lng nag kokontrol sa sarili ko kumain kc bka tumaba ako masyado..e malapit n pa nman ako manganak