walang ganang kumain

Hi mga momshies, 13 weeks and 5 days preggy po ako.. natural lang po bang walang ganang kumain? In my first trimester po kasi pagsusuka lang po ang problema ko, sa pagkain kumakain naman ako na walang pinipili, pero ngayon nawalan na po ako ng ganang kumain ??? pero pinipilit ko nalang kahit kunti pra kay baby. Ang hirap po.

1 Trả lời

Yes po, normal lang pero dapat kahit crackers and sterilise milk kain ka kasi para kay baby.

4y trước

Oo meron akon stocks na crackers pro after kung kainin e susuka ko rin 😭😭 kahit yung milk, yung yakult ok pa sa akin.... Napakahirap maglihi 😭 pero kakayanin pra kay baby.. salamat po.