May nakita kong worm sa poop ko, 7 months pregnant

Good morning mga mi 😭😭😭 Natatakot ako 😭😭😭 7 months pregnant ako ngayon, and nag poop ako tapos tingin ko may worm talaga pang second time nato kahapon rin 😭😭 Di ako makapag pacheck up sa OB ko dahil di nagrireply ng schedule. Delikado po ba to😭 Saktong may phobia pa naman ako sa worm. Grabeng takot ko nung nakita ko. #advicepls #advicemommies

1 Trả lời

Parang required na po sa DoH ang deworming sabi dun sa health center. Pa check ko kayo agad sa OB para mabigyan or kaya sa health center malapit sa inyo.