Ask kolang po

33weeks and 1days now kahapon kaka 33weeks kolang and poop 💩 kase ako mga banda 4Pm sobra tigas poop ko pa push ako masyado 😭 kahapon kolang ranasan ganun poop Di nmn talaga tigas poop ko simola buntis yun Lang talaga kahapon and kahapon Lang din ako napa push ganun 🥺 and yan umihi ako mga banda 9pm yata ihi ko tapos ko punas Ayan my bleeding 😔 pang second pregnancy kona po eto takot ako 🥺 Normal Lang bato or Hindi napo please respect 🙏

Ask kolang po
1 Trả lời

Normal matigas ang poop tapos nagdugo kasi nga malaki. more tubig at vegs nalanh

4y trước

Ok po thank you so much ☺️ I’m fain right now nag pa check up napo ako sa ob and I’m 34weeks now and 6days 🙏💖