It's bath time

Hi good morning, curious lang naniniwala po ba kayo na may araw na hindi dapat paliguan si baby? Since birth until now 8 months na baby ko Monday-Wednesday-Thursday-Saturday lang namin sya pinapaliguan. Sainyo po? #1stimemom #kasabihanngmatatanda ##advicepls #theasianparentph #breasfeedingmom

It's bath time
66 Các câu trả lời

Everyday po dapat paliguan ang baby as per pedia. Ako po, twice a day and everyday po naliligo ang baby ko. 4 months palang po sya.

araw araw naliligo mga babies ko since birth. hahaha so far good naman, at 10 months para na silang mga toddler paliguan. 😊

kawawa naman siguro ang baby kung ndi sya makakaligo on daily basis. once or twice a day pa kung sobrang init ng panahon.

Everyday din sakin iba pa yung halfbath sa gabi. Pero yung halfbath nag start lang nung 1yr na sia, sobrang hiyang naman.

Pag nandito ang mama ko sa amin, hindi din naliligo si baby ng Tuesday at Friday. Pero pagka kami lang everyday ligo day

Advise ni pedia na everyday paliguan si baby kahit noong newborn po siya.Maligamgam lang po ang water gamitin niyo.

Nope di ako naniniwala, priority ko hygiene ng baby ko. Tska ang init dito sa pilipinas hahaha

every day po sila naliligo since birth except lang pag malamig ang panahon noong baby pa sila.

no po.. ang alam ko na may araw is yung icucut ang nails nila.. bawal daw pag tue and fri po

Ako din, tuesday and friday dko sya nililiguan. Kasabihan kasi na kapag nagkasakit daw, malala.