It's bath time

Hi good morning, curious lang naniniwala po ba kayo na may araw na hindi dapat paliguan si baby? Since birth until now 8 months na baby ko Monday-Wednesday-Thursday-Saturday lang namin sya pinapaliguan. Sainyo po? #1stimemom #kasabihanngmatatanda ##advicepls #theasianparentph #breasfeedingmom

It's bath time
66 Các câu trả lời

ganyan ako dati kasi magagalit byenan ko, naniniwala kasi siya sa pamahiin pero sakin naman iniisip kong mabuti kung anong connect which i based sa mga scientific explanations nila na hindi rin naman katanggap tanggap. Everyday ko ng pinapaliguan baby ko kasi lumalabas kami ng bahay. Lalo na't pawisin ang baby ko. wala na akong pakealam kong ano pang sasabihin nila. Basta gusto ko laging malinis anak ko.

4y trước

kaya nga po eh. buti nga wala ng natubo sa ulo niya noon. unlike noon na hindi napapaliguan may tumubo na bungang araw tapos may nana pa sa gitna. nadala na po ako doon. kaya ayun inaraw araw ko na po

:Hi mga mommies.. Baka lang po may makagusto sa inyo dto.. 350 lang po yan. SET A. 1000ml pareho po. For more products and details po. Pm nyo lang po ako. FB NAME: ALFARO ANN SHERINA Gmail acc. [email protected] Lahat po ng products . By SET! 😊😊😊😊 380 maximum price depends on products. Affordable po lahat. Thankyou...

4y trước

Oh no it looks fake :( please don’t sell fake baby products baka makasama po sa babies na gagamit 🙏

Nope. Araw araw ko pinapaliguan ang baby ko dahil hindi siya mapakali lalo pag naiinitan siya iiyak. Siguro pwede pong hindi paliguan si baby kapag may pagkakataon na may sakit siya. Mas mahalaga po ang hygiene lalong lao na sa mga bata.. ☺️

Newborns di talaga everyday need paliguan naybe 2-3 tines a week but pag gumagapang at medyo makulit na ofcourse kailangan araw araw. Para ma cleanse at iwas germs at para rin komportable. lalo mga baby iritable kapag di sila presko.

sabi din po ng mama ko tuesday and friday wag paliguan pero sa init ng panahon mula ipinanganak ko si LO ko until bago mag La Niña araw araw ko sya pinaliliguan. nilalagkit din kc pakiramdam nila. at para makatulog ng mahimbing

No, kailangan mong paliguan si baby everyday. Hindi ba tayo kahit sa bahay naliligo eveyday para malinis at mas presko ang pakiramdam? Ganoon din dapat sila, paliguan mo daily para laging malinis ang katawan niya.

Pamahiin lang yun ng mga matatanda. Para hindi daw sakitin. Eh lalo pa magkakasakit pag di naliligo. Everyday dapat naliligo ang baby. Germs po ang dahilan ng pagkakasakit. Lalo ngayon may covid dapat lagi malinis.

4y trước

Yes po. Lalo kapag mainit ang panahon. Kawawa naman si baby. Maiinitan at maiirita. Masarap ang tulog ni baby pag presko. Heheh

hindi pwde sa baby ko ang hindi maligo ng lalagkit kaya sa pawis at magkakaroon ng heat rash kapag hindi pinaliguan kaya every day n liligo kahit malamig ang panahon at my sakit n liligo p din...😅

araw araw po. di lang sya pinapaliguan pag masama pakirandam.. kaya araw araw po naligo, para iwas rashes at mairita si baby . basta di mo lang sya ibabad sa tubig wala nama. pong kaso 😊

nung una sinusunod dn nmin yan, since sabi ng mother ko gnun dpat days lng maliligo. kaso ngkakarashes baby pag di everyday ligo. kaya sya mismo ngsabi n paliguan n araw araw hahahaha