It's bath time

Hi good morning, curious lang naniniwala po ba kayo na may araw na hindi dapat paliguan si baby? Since birth until now 8 months na baby ko Monday-Wednesday-Thursday-Saturday lang namin sya pinapaliguan. Sainyo po? #1stimemom #kasabihanngmatatanda ##advicepls #theasianparentph #breasfeedingmom

It's bath time
66 Các câu trả lời

nung una sinusunod dn nmin yan, since sabi ng mother ko gnun dpat days lng maliligo. kaso ngkakarashes baby pag di everyday ligo. kaya sya mismo ngsabi n paliguan n araw araw hahahaha