bungang araw

Good morning Ask ko lng po kung pwd n gumamit si baby ng fissan powder mg 4 months n po sya this coming monday almost 1 week n ks mapula ung sa katawan nya armpit likod ng tenga at mga singit ala pa ako n apply n gamot cetirizine pg makati or ngkakamot sya then twice a day ko nlng pinaliliguan. Thanks sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Fissan ginamit ko sa baby ko po diko lang nilagayan ng madami.. Slight lang

4y trước

Then after punas or palit ng diaper or damit lagyan po ng fissan suggest ko lang po