gud am po ask ko po bkt po my tumubo po n butlig n maliit s sude n tenga ng baby ko?ano po kaya un?ng wo2rry po aq kc always nyang kinakamot and meron pong lumalabas s katawan nyang pantal n pula then nawa2la wala po..minsan lumalabas..nung 1 araw lng po

Mg 5 mons. n baby ko minix ko n xa dte pure breastfeed xa..Normal lng po b un ganun mga momshie's? thanks s sa2got

gud am po ask ko po bkt po my tumubo po n butlig n maliit s  sude n tenga ng baby ko?ano po kaya un?ng wo2rry po aq kc always nyang kinakamot and meron pong lumalabas s katawan nyang pantal n pula then nawa2la wala po..minsan lumalabas..nung 1 araw lng po
1 Trả lời

Ask po kayo dito.

5y trước

Click this link momsh. First 100 lang po sasagutin nya kaya ask na po kayo now https://community.theasianparent.com/q/ask-dok-0330-gellina-maala/1862227?d=mobile&ct=q&share=true