rashes

Pa help nmn po anu po maganda gawin dto dati po ks my dandruff ung noo ni baby hanggang kilay n wala nmn cetaphil wash n shapoo gamit ko then bigla nlng sya bumalik..dati mapula nilagyan ko ng petrolium ng light nmn n sya at di n dry kaso di maiwasan n makamot nya pg makati.. ng try n dn ako mg cetaphil gentle cleanser..

rashes
2 Các câu trả lời

tiny remedies in a rash i apply mo sis para mawala agad.. effective at all natural . pwede i apply sa mukha at katawan . #proven

4y trước

Thank you medyo na tatakot n dn ks ako na ggcng sya pg mahimbing tulog.. :(

Better po pacheck up niyo sa pedia niya. Para sure po.

4y trước

Thanks na pa check up ko na sya kahapon :)