ceasarian delivery with hypotension

Good evening po..im turning 37 next month and im 8th months pregnant with my 5th baby..first time ko po ma cs dhil papa ligate naku...pero natatakot po ako ma cs kasi may hypotension po ako lagi nasa 90/60 lng bp ko..safe po ba na ma cs kaht gnto lng kababa ang bp ko lagi?.. sabi kasi ng ob ku mas risky daw if mg normal ako kasi yung bunso ko now 6 years old na..at mg 37 nako...salamt po..

1 Trả lời

Sundin mo nalang ang sabi ng ob mo para,din sa ikakabuti ng panganganak mo..and dont forget to pray.