pregnancy with braces

I am 19 weeks old preggy po and im 30 years old and 1st baby ko po ito ask ko lang po kung ok lang ba na mayroong braces during delivery at kung ma CS if ever po. kasi kapatid ko sabi ng OB nya bawal daw kasi. salamat po sa makakasagot

1 Trả lời

If meron kang braces now, I'm not sure if allowed ipatanggal sa orthodontist mo yan at ibalik ulit. But if you're talking about getting one, I suggest refrain muna. Ask your own OB mumsh kung anong say niya. Maaari kasing iba ang opinyon ng OB mo sa OB ng kapatid mo. 😊

5y trước

i have my braces before i got pregnant kasi. kasi meron daw mga contractions pag meron. cge mamsh ask ko OB ko next week.