im asking lang po...

35 weeks na po ako and breech position pa din si baby kelan po ba sini- cs 37 weeks po ba kc normal ako sa 2 kids ko now lang po ako ma cs sakali...masakit po ba ma cs mg mommy salmat po sa sasagot..

2 Các câu trả lời

39 weeks po usual, d naman po pag nasa operating room, after po dun ramdam, mahirap ang galaw ng galaw, kaya po yan mommy just pray 🙏🙏😘😘😘

5y trước

yun nga mommy for safety din po ni baby 😊

37 weeks po if breech padin isched ka ng cs

5y trước

Yes po kasi breech si baby. Inischeduled cs ako, di na nag labor. 38 weeks and 2 days ako nanganak.