Worried mommy

Good evening po. Sino po nakaranas na low lying placenta po 25weeks na po ung tyan ko medyo sumasakit po ung right side ng puson ko normal lang po ba yun na nakakaranas ako ng pagsakit kapag nakahiga? pero sa ultrasound naman po safe naman si baby may chance pa po ba na umangat ung placenta ko at ano po kayang magandang gawin para umangat sya?? Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Complete placenta previa ako nung 20 weeks. OB told me na mag bed rest, no sexual intercourse (hindi nasunod) at itaas ang balakang (2 unan) for 30 mins. Everyday ko tinataas balakang ko. Minsan 3x a day pa. Niresetahan din nya ako ng duphaston kasi may spotting ako. 30 weeks now and high lying na ang placenta ko. Yay!