Worried

Good evening po mga mommy magtatanong lang po ako hindi ko po alam kung bakit ang daming lumalabas na tubig galing sa pempem ko 5 months pa lang po tyan ko akala Ko nung una naiihi ako pero hindi na po ihi yung nararamdaman ko iba na po ang dami pa. Pls I need your answer po.

2 Các câu trả lời

Tubig? Hindi kaya amniotic fluid? Pa check po kayo, baka may leak sa loob. Hindi po pwede na maubusan ng amniotic fluid si baby sa loob.

Please consult your OB asap to make sure na hindi panubigan yung naglleak sayo.