Poop n baby

Good evening po. 1 month na po ngayon baby ko. Napansin ko po 5 days napo hindi sya nag po poop. Normal lang po ba or need na po ma worry. Pero umootot nn po siya at ihi. Pls answer po#pleasehelp #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

if breastfed, normal.is upto 1week if formula, normal is upto 4days always do tummy massage 2x a day (watch sa youtube) and do bicycle kicks. consult your pedia na rin kung talagang wala pa rin.