Pasagot naman po momshieee

Good evening, momshiee magtatanong lang po ako if normal lang yung pag uubo tayo e may lumalabas satin na parang tubig na di naman madami? 9 weeks preggy po ako wala naman pong masakit sakin . Thanks po..

4 Các câu trả lời

Either ihi or discharge un. Paguubo kasi nappwersa din ung pantog natin kaya may konting ihi. Ganung ngyari sakin nung inubo ako kaya nag napkin/ panty liner ako nun - make sure magpalit agad kapag nabasa.

kung kaya po pigilan sa baba ihi po un pero kung tuloy tuloy panubigan po un

baka po ihi lang ...minsan po kasi ganon ...

Discharge po ata yun.