Pregnacy question pa help po

Good evening po ishare kolang po sana first time kolang po kasi to expected period kopo this nov 26 pero nagkaroon po ako ng patak patak lang kulay brown ppo siya tapos nung pangalawang araw nakapuno ako ng isang napkin tapos bumubulwak po siya isang buong araw po yung ganun kulay brown padin po tapos kinabukasan patak patak nalang hanggang pang apat na araw po possible poba na regla yun or spotting po ng pag bubuntis. Tapos yung Pregnacy test ginamit kopo siya ng umaga naghinatay po ako hanggang five minutes pero isang line tapos po nung gabi tiningnan kopo ulit naging ganyan na siya. Sana po may sumagot .

Pregnacy question pa help po
13 Các câu trả lời

sa first ko ganyan din tapos after 1month inulit ko then yung binili ko tlgang PT is yung Medic na Brand na nabibili sa mercury drug medyo may kamahalan lng . then positive sya tapos inulit ko naman po after 2 days kung accurate po ba tlga kase curious lng po tlga ako , pero binili ko yung mumurahin lng then positive then sa pangalawa pero parehas na medyo blurred " . magpapa check up na tlga ako bukas

Ante ang result po ng PT is accurate lang within 3-5 mins. Kapag lumampas na jan ang tawag dun is evaporated line. And since nakapuno ka ng napkin na may bulwak pa,hindi ka po buntis. Ang spotting po ay HINDI MAKAKAPUNO NG PANTY LINER KASI PATAK LANG SIYA "LITERAL". Any result ng PT na lumampas ng 5 minutes is INVALID o sa madaling sabi ay "MALI".

evaporated line po yan, kung wala png 1 minute hindi nagka doble line means negative po.. dapt hndi aabot ng 1 hr bgo lumabas ung isang guhit.. try mo ulit mg take ng pt.. nsa likod ng sachet ung instructions basahin at intindihin nio ho.

I think hindi yan positive mommy. Evaporated line po yan. Kapag positive po 3-5 minutes na po ang pinakamatagal para lumabas ang line sa letter T. Pero kung after an hour na po, hindi po yun consider as positive.

positive yan mi, ganyan talaga since first time mo mag spotting ka talaga nyan tulad ko rin nung first time ko nag spot din ako ng brown pero isang araw lang naka puno rin ng isang panty liner. congrats♥️

7mo trước

hindi po normal if ever na buntis ka nga yung merong pag bulwak. pero kung sa tingin mo dun sa napkin kahit puno sya ng brown discharge basta parang nasa ibabaw lang at di naman nag soak sa napkin normal lang po yun kahit buntis. pero for your peace of mind po better pa check na po mas maganda po kung serum blood test mas accurate.

evap line.. sinabi naman sa sachet ng pt na wag ng basahin after 5 minutes dahil invalid na yon.. pero syempre para makasure ka mag pt ka ulit mura lang naman ang pt👍🏼

buntis ka na po much better punta ka na po sa health provider mo para mabigyan ka na ng pre natals at macheck ka na nya :) Congratulations in advance

eto po ung saakin nadumihan lang po pero my guhit po ung isa kaya parang wala po dahil sa dumi

it's not actually to depend on PT better to consult to your OB-GYNE.

try mo po ulit after 1-2weeks. or much better pa check-up ka po