Pregnacy question pa help po

Good evening po ishare kolang po sana first time kolang po kasi to expected period kopo this nov 26 pero nagkaroon po ako ng patak patak lang kulay brown ppo siya tapos nung pangalawang araw nakapuno ako ng isang napkin tapos bumubulwak po siya isang buong araw po yung ganun kulay brown padin po tapos kinabukasan patak patak nalang hanggang pang apat na araw po possible poba na regla yun or spotting po ng pag bubuntis. Tapos yung Pregnacy test ginamit kopo siya ng umaga naghinatay po ako hanggang five minutes pero isang line tapos po nung gabi tiningnan kopo ulit naging ganyan na siya. Sana po may sumagot .

Pregnacy question pa help po
13 Các câu trả lời

Buntis ka na positive na yan PT mo, spotting un kulay brown...

7mo trước

mamsh pag hndi ka pa dn nagkaron after a week try mo mag pt ulit 😊

Same as mine po mommy🩷 positive po ako

same po tau