discomport and sudden pain

Good evening Mums. 4 & half months preggy na ako.. Normal lng ba yung Pain na nararamdaman sa likod at sa tyan.. Madalas kase sumasakit tyan ko Sa stage na to. Wala nmn bleeding or spotting Masakit lang tlga yung tyan ko. At likod Tapos sobrang likot nya parang di mapakali. Tapos pagnaglalakad ako sumasakit din Sa mga ka months kong mommy dyan Nararamdaman nyo rin ba ito? Di pa kase makapagpatingin.. Sarado parin mga ob gyne dito..

2 Các câu trả lời

Masakit lang ba o may kasamang paninigas/contraction? If walang paninigas, most likely nagstart na mag adjust ung katawan mo lalo na lumalaki na si baby. Nagloloosen na ung mga buto mo lalo na ung balakang kaya mapapadalas backpain mo nyan, ngalay, at pagiging clumsy.. If may contraction, pero saglit lang. Ok lang un. Basya wag madalas. If madalas ang contraction, thats not good. Either may UTI ka or infection na nakaka apekto sa pwerta/puson mo. Dapat maagapan ng antibiotic.

Normal po yan madam,