Masakit/Humihilab ang tyan sikmura 8 months pregnant(33 weeks)

Good day po mga momshie, normal ba yung sumasaket yung tyan, humihilab parang inuulcer? Wala nmn po discharge. Naka 2 dumi po ako yung pangalawa tubig lng nadumi ko. Dahil po ba to sa nakaen ko?

1 Trả lời

possible, tsaka tyan naman noh? di mo naman feel na naghahawan si baby or sa bandang puson? Magkaiba kasing pain un

1y trước

ung tinatawag nilang false labor, baka nga po sa nakain lang yan 😅