Rant

Hi! Good evening momshies! Sana naman po dun sa mga halatang hapit magka points (esp.dun sa mga mema lang yung comments like: Zzz/Ff/Up) huwag naman po ganon. Napapansin ko yun lalu na sa mga unanswered topics. Nag tatanong lang po sila/tayo ng maayos. Huwag naman bastusan. ? Kung walang macomment at para lang sa points. Sana sa TAP magawan ng paraan kasi I feel so offended and dumb nung naexperienced ko yung may nag comment ng "Zzz" ang dami dami naman niyang points (You know who you are) God Bless you. Sana kada ganiyan niyo 10pts.deduction. Sorry not sorry.

20 Các câu trả lời

mula ng mgbuntis ako, download ko n tong app na to kc informative at pampalipas oras, ngyn nkapanganak n ko at bored sa bahay dhil nka-ML pampalipas oras ko p dn..NEVER p ko nkaRedeem 😅 mommies mas mdami giveaways sa SAMPLEROOM, dun nlng kyo kmuha ng products, ngsawa n nga ko kkakuha, shipping fee lng bbayaran nyo. kesa nmn gnyan gnagawa nyo 😅

ngayon kolang nalaman na nagkakapoints dito since january pa ako naging member😅 nagbabasa pa naman ako ng mga article dito at the same time nagbabasa ng mga other questions and magbabasa lang din ng comment

Ano nga ba yung ff mamsh? Yung pag up kasi pagkakaintindi ko para hindi matabunan yung post or para makita pa ng iba? Tama ba? Yung zzz naman parang nambabastos lang (like not interested or boring quesrtion)

5y trước

😂

May nagcomment din sakin ng up kahit sya yung first comment ang ending natabunan post ko. Mahilig din mag up yun kahit sya first comment kaya halos lahat natatabunan.

May nastalk akong profile puro ganun yung reply nya. Pag hindi smiley lang, up, ff. And take note, sya pa yung first to comment sa iba. 😖

Sa post ko nga noon nagpapalike sya nung profile nya para sa contest dito ilang post ko din yung nilagyan nya ng comment copy paste 😂

5y trước

True momsh 😂 ginagawa na nila pang grocery yung app na to e 😑

Iba iba talaga tao dito. Kumabaga sa school di ka pwede mamili ng classmates mo. May mean at person at hinde and u have to deal with it

5y trước

May point but still schools also don't tolerate those kinds of behavior So, am I.

Ako wala tlg kong pake sa points dto..haha..ang mahalaga sakin marami akong nababasang informative😊

Wag na pong sagutin kung hindi naman alam ang sagot. This community is to help other moms

Kapag di kayang sagutin huwag nang sumagot. Mga hapit talaga sa pints yan. Report niyo.