Unnecessary comments

Check Chloe Mallari's comments. Lahat unnecessary at walang kakwenta-kwenta. Dun pa talaga sya sa new posts nagkocomment para 2 points agad. Admin, pakicheck po.

10 Các câu trả lời

Check mo dn sna s pinaka baba s old post n mga comments nia, matitino ang sgot nia at maayos ang msge.. Bka lng xe iba un mei hwak n ng fone nia or hnd nten alam (wg nman sna) bka nwla fone nia.. Mei ngpost nren nian about her.. At un iba npancn dn s old post maayos ang comments ni chloe mallari

Nireport user ko na. Pero ireport nyo rin para maraming reports mapansin ni admin.. Hanapin nyo lang ung mismong comment nya kc dun lang lalabas ung option na report user.

5y trước

Check mo dn sna s pinaka baba s old post n mga comments nia, matitino ang sgot nia at maayos ang msge.. Bka lng xe iba un mei hwak n ng fone nia or hnd nten alam (wg nman sna) bka nwla fone nia.. Mei ngpost nren nian about her.. At un iba npancn dn s old post maayos ang comments ni chloe mallari

Sya kaya gumagamit ng account na yan ngayon? Maayos naman kasi yung dating comments nya.

5y trước

Yes mtino sgot nia s old post comments nia..

Sa akin din nonsense reply nya kaya nireport ko.

aq nga 2 months my titano na q. 2 beses na. hay

Unang comment din nya sa post ko senseless.

May pinag iipunan hahahaha

Yes nakita ko din po.

Napansin ko din yan.

Will check