Rant

Hi! Good evening momshies! Sana naman po dun sa mga halatang hapit magka points (esp.dun sa mga mema lang yung comments like: Zzz/Ff/Up) huwag naman po ganon. Napapansin ko yun lalu na sa mga unanswered topics. Nag tatanong lang po sila/tayo ng maayos. Huwag naman bastusan. ? Kung walang macomment at para lang sa points. Sana sa TAP magawan ng paraan kasi I feel so offended and dumb nung naexperienced ko yung may nag comment ng "Zzz" ang dami dami naman niyang points (You know who you are) God Bless you. Sana kada ganiyan niyo 10pts.deduction. Sorry not sorry.

20 Các câu trả lời

Hahahaha. Hirap na hirap sa buhay. Kumakapit sa apps. Wifi lng puhunan. 😂 sorry not sorry

Sana may magawa si Tap para sa mga ganyang klase ng member sa app 💯

Pra saan po ba ung points? Sorry new user lng ksi ako nitong app. 😅

5y trước

Punta ka sa account mo mommy. Tapos hanapin mo yung points po. :)))

Pag di ko kayang sagutin skip to another nlng.

Tama ka sis minsan naman yes lang reply hehehe

Tagging Regene Renolo and AntMom 😂😂

Oo may mga users na ganyan. Kainis.

Totoo naman yan.

hahahaha...

tulad neto

5y trước

Hi po mga mommies, bawal po ba? If yes, please enlighten me. Ginagawa ko talaga siya usually para di matabunan yung post. Marami kasing mga tanong na di nasasagot. Even sa facebook, ginagawa po yan. Palagi po. Pinagkaiba lang dito, may points. Sorry if naiinis pala kayo pag ganun, yung iba kasi nila-like naman comment ko. Haha, btw. Thanks for reminding me. Sorry po. Spreadlove lang! Pare-pareho po tayo ditong nanay and 30pts per day lang ang pwedeng ibigay ni TAP means, pantay pantay naman at walang nalalamangan.🥰 Godbless!