Haircolor

Good evening moms. I gave birth last october pwede na po ba kaya akong magpahaircolor? Thank you in advance sa mga sasagot ?

2 Các câu trả lời

yes po kahit mag pa rebond search po kayu sa google or youtube safe namn po lahat yan basta nakalabas na si L.O mo

5y trước

yes po 😊 accrding to my research at napanood ko din po yan sa Salamat dok sa ABS CBN kung pwwdi naba daw mag pa rebond ang breastfeed yes po pweding pwedi dw po dahil di naman dw po naapektohan c bb nyan.