I'm 37 weeks and Day3

Good evening mga momshie? Ngayon kolang po ito nakita ng nasa cr po ako na umi ihi at may lumabas sa akin na whiteblood (green) at kapag umi ihi ako ay mababasa ng maliit lng sa underware ko pero wala pa akong nararamdaman na masakit at naninigas lng din naman yong tiyan ko ngayon..Pero naka napkin na ako ngayon kasi oobserbahan kopa muna bago ako pumunta sa ob ko ...Pls enlighten me :(

I'm 37 weeks and Day3
15 Các câu trả lời

Ganyan din lumalabas sakin palagi 31w+2d pero walang amoy, natatakot nga ako akala ko may std ako hehe