I'm 37 weeks and Day3

Good evening mga momshie? Ngayon kolang po ito nakita ng nasa cr po ako na umi ihi at may lumabas sa akin na whiteblood (green) at kapag umi ihi ako ay mababasa ng maliit lng sa underware ko pero wala pa akong nararamdaman na masakit at naninigas lng din naman yong tiyan ko ngayon..Pero naka napkin na ako ngayon kasi oobserbahan kopa muna bago ako pumunta sa ob ko ...Pls enlighten me :(

I'm 37 weeks and Day3
15 Các câu trả lời

Hi mommy, I almost had the same experience. at 37 weeks i noticed a blood discharge pero walang pain so I consulted my OB. sabi nya naka inactive labor na daw ako, pinauwi ako and observe muna kung mag po-progress to active labor. pero 2 days after naging ganyan discharge ko. consious din ako sa movement ni baby i cant feel her na. nag leleak na pala panubigan ko. when we arrived at the hospital konti nalang natitirang fluid ni baby kaya immediate CS ako few minutes after my check up nilabas na si baby. go with your instinct mommy. always consult your OB if there is anything bothering you. have a safe delivery and God bless

We are on the same boat sis.. I went to my ob yesterday, she already gave me an admission order.. she told me to wait for signs like spotting with eggwhite-like discharge and contractions similar to the pain we feel when a menstruation is about to start but with interval.. this one is not the eggwhite-like discharge, it's just a white dischare due to the increased amount of hormones..be patient but stay alert, we could pop anytime 😊

Ganyan din po yung akin , 37 weeks and 1 day na ako tas parang umiikot ung sakit ng puson ko papunta balakang tas nwawala pero diko alam if ano naba lagay ko. Baka kasi pagpunta ko din ng ospital wala pa pala.

Discharge po yan mamsh same din po sken 37weeks and 4 days na po ngaun.. medyo praning na din ako kaya nagdownload ako ng constractions app para mamonitor ko kong naglalabor na ba ako or ndi..

4y trước

Contractions timer mamsh.

37 weeks din ako and same may ganyan din saken, anytime pwede na daw manganak kaya nagleave nadin ako.. 1st time ko lang kaya nakikibasa lang din ako dito haha

Normal lng yan.. 36 wks preggo here, hbd nga lng gnyan karami un sken.. Mas lumalakas n xe dn taio s discharge naun ee.. As long as wla kang pain n nrrmdaman..

Bakit ganon. Ako 6 months palang tiyan ko pero nakakaranas din ako ng ganyan as parang sipon.. Natural lang po ba kaya? Kasi sa april pa po ang due date ko.

4y trước

Infection yan..

Kung no pain, ok lang yan. Observe mo lang pananakit ng balakang at gaano ka tagal ang pagitan. Mag tagalog ka din para maintindihin ng iba.

4y trước

Ok po salamat ... ngayon inoobserbahan kopa bago ako pumunta sa ob ko

Ganyan yung saken and 1 week after that nag active labour na ako with the help of prim rose and lakad ng 30 mins sa umaga at hapon

Ganyan din lumalabas sakin palagi 31w+2d pero walang amoy, natatakot nga ako akala ko may std ako hehe